Bản tin Sao Kim

Chương trình Lì xì Xuân 2019: ĐÓN XUÂN KỶ HỢI, LỘC TÀI TẤN TỚI

Nhân dịp năm mới – Xuân Kỷ Hợi 2019, Sao Kim trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc năm mới thật nhiều sức khỏe, An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

Sao Kim mang đến 6 gói phát triển thương hiệu cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng nhân dịp xuân mới.

Sao Kim mang đến 6 gói phát triển thương hiệu cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng nhân dịp xuân mới.

Sao Kim xin gửi lời Tri ân đến Quý Khách Hàng đã tin tưởng lựa chọn, gắn bó với chúng tôi trong suốt những năm qua. Nhân dịp đón xuân mới, Sao Kim xin thông báo chương trình “ Lì Xì Đầu Năm – Tri ân Khách Hàng” – Chào Xuân Kỷ Hợi 2019.

Chương trình Lì Xì Xuân 2019, Đón xuân kỷ hợi, lộc tài tấn tới mang đến nhiều giải pháp phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp. Năm nay bao gồm 6 gói khuyến mãi: thiết kế logo, thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế profile, thiết kế website, thiết kế bao bì và tư vấn chiến lược.

Chương trình khuyến mãi đón xuân 2019 không những đa dạng về loại hình mà còn có quà tặng hấp dẫn. Trong đó, gói tư vấn chiến lượcthiết kế nhận diện thương hiệu có quà tặng lên đến 20 triệu đồng. Nhiều dịch vụ khác cũng có quà tặng trị giá hấp dẫn không kém. Khi thiết kế tại Sao Kim, quý khách hàng sẽ nhận được ngay lì xì cho một năm mới nhiều may mắn và thành công.

Chương trình chỉ kéo dài đến hết tháng 2/2019. Lựa chọn ngay các dịch vụ của Sao Kim để xây dựng thương hiệu thành công.

Chi tiết chương trình, mời quý khách hàng truy cập vào địa chỉ: https://www.saokim.com.vn/pages/lixi2019/ 

Sao Kim Branding

 

THƯ VIỆN EBOOKS

Kho Ebooks độc quyền của Sao Kim
Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí