Bản tin Sao Kim

Dạ Hợp làm mới lại thương hiệu cũ để chuyên nghiệp hơn

Hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất bất động sản và cung cấp dịch vụ nước sạch, quản lý chung cư và hạ tầng khu công nghiệp tại Hòa Bình. Trong giai đoạn phát triển mới, Dạ Hợp muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, năng động, hiện đại phù hợp với định hướng phát triển của công ty.

Mong muốn của Dạ Hợp là xây dựng thương hiệu dựa trên nền tảng thương hiệu cũ, đồng thời làm nổi bật tên thương hiệu là một loài hoa bình dị, không phô trương mà luôn biết dâng hiến cho đời. Sau khi đã thu thập được nguồn thông tin cần thiết, Sao Kim đã hỗ trợ Dạ Hợp triển khai các giải pháp xây dựng thương hiệu. Trong đó, Sao Kim hỗ trợ Dạ Hợp thiết kế mới logo dựa trên nền tảng logo cũ, tinh chỉnh từng đường nét, cân đối các phần bố cục.

Các hạng mục triển khai khác bao gồm bộ nhận diện thương hiệu, đồng phục văn phòng và ấn phẩm truyền thông. Các giải pháp được triển khai đồng bộ, và áp dụng nhất quán mang lại cho Dạ Hợp một diện mạo mới trẻ trung, tươi mới nhưng vẫn giữ được cốt cách bình dị cao quý như chính loại hoa Dạ Hợp “lặng lẽ dâng hiến cho đời.”   

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án thiết kế thương hiệu Dạ Hợp:

Thiết kế thương hiệu Dạ Hợp do Sao Kim thiết kế.

Phối cảnh thiết kế logo công ty dạ hợp.

Phối cảnh thiết kế logo dạ hợp.

Thiết kế bộ cip công ty dạ hợp.

Thiết kế đồng phục dài tay công ty Dạ Hợp.

Thiết kế thương hiệu Dạ Hợp do Sao Kim thiết kế.

Sao Kim Branding

 

Bài viết liên quan

NHẬN TƯ VẤN
MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI!
Liên hệ ngay