Bản tin Sao Kim

Hơn 600 dự án đã được Sao Kim thực hiện trong năm 2018

Như thông lệ hàng năm, vào cuối năm 2018 vừa qua, Công ty Sao Kim đã tổ chức buổi tiệc tất niên và tổng kết hoạt động kinh doanh của công ty năm 2018. Tham dự buổi lễ có Giám đốc Công ty anh Nguyễn Thanh Tuấn cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Công ty.

Ngoài ra, đến dự buổi tiệc còn có đông đảo bạn bè, đối tác và khách hàng thân thiết của Sao Kim.

Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên công ty, Giám đốc Công ty anh Nguyễn Thanh Tuấn đã nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý đến buổi tiệc, và gửi lời chúc mừng năm mới. Nhân dịp này, Giám đốc Công ty đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến đối tác, bạn bè đã luôn bên cạnh, ủng hộ Công ty trong năm 2018 cũng như trong suốt thời gian qua. Anh mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác tốt đẹp của bạn bè, đối tác trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Trải qua 10 năm trưởng thành và phát triển, đến nay thương hiệu Sao Kim đã thực hiện hàng ngàn dự án của hàng nghìn khách hàng. Năm 2018 là năm đem đến nhiều thay đổi, nhiều thách thức cũng như mở ra nhiều cơ hội mới cho công ty.

Năm 2018, có hơn 600 dự án đã hoàn thành, thành tích tốt nhất cho đến hiện tại. Tăng trưởng mạnh mẽ và nhanh chóng về Quy mô công ty, đội ngũ nhân sự lên tới hơn 40 người. Công ty tự hào vì đã xây dựng được một đội ngũ quản lý đầy năng lực và giàu nhiệt huyết. Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và sáng tạo.

Công ty đã xây dựng và hoàn thiện cơ cấu, quy trình thực thi để cung cấp giải pháp pháp toàn diện cho khách hàng từ chiến lược, sáng tạo đến thực thi truyền thông thương hiệu. Sự tín nhiệm của khách hàng là ghi nhận rõ ràng nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty trong suốt thời gian qua.

Năm 2018 cũng là năm đầu đưa vào triển khai, áp dụng hệ thống BSC – KPI và đạt thành công ban đầu. Mở rộng quy mô và thiết lập văn phòng mới hiện đại, tràn đầy cảm hứng.

Năm qua, Sao Kim đã hợp tác với nhiều đối tác chiến lược để phát triển các sản phẩm mới, khai thác thị trường mới. Uy tín thương hiệu của Sao Kim ngày càng được biết đến rộng rãi và vững chắc.

Điều quan trọng là niềm tin và tự hào về thương hiệu Sao Kim ngày càng được củng cố trong mỗi thành viên, tạo tiền đề để phát triển bứt phá trong những năm tiếp theo.

Cũng trong buổi lễ này, nhiều phần thưởng đã được trao cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc và đóng góp quan trọng cho công ty trong năm qua. Đây là ghi nhận của lãnh đạo Công ty đối với những đóng góp, cống hiến của các cá nhân, tập thể đối với sự phát triển chung của Công ty. Anh cũng gửi lời cảm ơn những nỗ lực, cố gắng của các thành viên trong suốt một năm qua để đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.

Trong không khí đón chào một mùa xuân mới, Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, nhân viên của đại gia đình Sao Kim. Trong năm 2019, toàn thể công ty sẽ cùng nỗ lực, đoàn kết để đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn  nữa trong sản xuất kinh doanh.

Một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết:

Hơn 5000 khách hàng là con số Sao Kim đã đạt được.

Hơn 5000 khách hàng là con số Sao Kim đã đạt được.

Phút ngẫu hứng của một Saokimer.

Phút ngẫu hứng của một Saokimer.

Giám đốc Sao Kim anh Nguyễn Thanh Tuấn trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể.

Giám đốc Sao Kim anh Nguyễn Thanh Tuấn trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể.

Phần thưởng là ghi nhận của lãnh đạo Công ty đối với những thành tích xuất sắc của các Saokimers.

Phần thưởng là ghi nhận của lãnh đạo Công ty đối với những thành tích xuất sắc của các Saokimers.

Cặp đôi MC duyên dáng của buổi lễ.

Cặp đôi MC duyên dáng của buổi lễ.

 

Sao Kim Branding

 

THƯ VIỆN EBOOKS

Kho Ebooks độc quyền của Sao Kim
Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí