Dịch vụ đặt tên thương hiệu công ty tin học

Dịch vụ đặt tên thương hiệu công ty tin học - viễn thông của Sao Kim đã được kiểm chứng sự chuyên nghiệp và uy tín qua nhiều dự án, với những con số thực tế như: 8000 dự án hoàn thành, 5000 khách hàng tin tưởng hay 10 năm kinh nghiệm agenrcy, Sao Kim đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong những lĩnh vực về thương hiệu, đặt tên thương hiệu cũng là một thế mạnh thực sự của Sao Kim.
Sao Kim cung cấp cho khách hàng bộ giải pháp đặt tên thương hiệu công ty chuyên nghiệp, độc đáo và phù hợp với từng lĩnh vực cụ thể, ngoài ra tính bảo hộ và độc quyền cũng luôn được chúng tôi ưu tiên đem tới cho khách hàng.

Đặt tên thương hiệu công ty chuyên nghiệp - Độc quyền

Đặt tên thương hiệu công ty tin học - viễn thông

đặt tên thương hiệu công ty một cách chuyên nghiệp, độc đáo và độc quyền luôn là yêu cầu mà mỗi doanh nghiệp hướng đến, chính bởi vậy rất nhiều doanh nghiệp không ngần ngại chi trả những khoản chi phí lớn để đạt được điều đó, tuy nhiên không hẳn doanh nghiệp nào cũng đạt được kết quả như mình muốn.
Sao Kim hiểu rõ những gì mà doanh nghiệp cần, cũng như các tiêu chí để có được một tên thương hiệu độc đáo, chuyên nghiệp, Với kinh nghiệm của mình Sao Kim khẳng định giá trị cao nhất khi khách hàng lựa chọn dịch vụ tại Sao Kim.

Dịch vụ đặt tên thương hiệu công ty mang lại lợi ích

Dịch vụ đặt tên thương hiệu công ty mang lại lợi ích

Tên thương hiệu chính là giá trị cơ bản nhất để nhận biết một doanh nghiệp, công ty, ngoài ra một tên thương hiệu độc đáo, độc quyền sẽ đem lại nhiều giá trị khác:

 • Tạo sự khác biệt: Bạn sẽ sở hữu được 1 tên thương hiệu hoàn toàn khác biệt với đối thủ, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt giữa thương hiệu của bạn với thương hiệu khác.
 • Khẳng định thương hiệu: Giúp bạn sở hữu được 1 tên thương hiệu phản ánh rõ nét thương hiệu của bạn, những nét tính cách mà chỉ riêng thương hiệu của bạn có.
 • Tạo ấn tượng khách hàng: Một tên thương hiệu hay, độc đáo và khác biệt dễ dàng được khách hàng ghi nhớ và lưu giữ trong tâm trí.
 • Truyền thông thương hiệu: Tên thương hiệu hay, ý nghĩa và độc đáo có tác động mạnh mẽ đến ấn tượng cũng như cảm nhận của khách hàng về thương hiệu, giúp tăng cường hiệu quả các hoạt động tiếp thị và truyền thông thương hiệu.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đặt tên thương hiệu

Sao Kim sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng nhiều giá trị thông qua dịch vụ ”Đặt tên thương hiệu công ty”:

 • Tên thương hiệu độc quyền: Sản phẩm tên thương hiệu mà doanh nghiệp nhận được đảm bảo các yêu cầu: hay, ý nghĩa và khác biệt với khả năng bảo hộ 100%.
 • Xây dựng ý nghĩa thương hiệu: Sao Kim sẽ tiến hành phân tích và lý giải ý nghĩa của tên thương hiệu, xây dựng những câu chuyện, ý nghĩa xung quanh tên thương hiệu để phát huy được hết những thông điệp, ý nghĩa của doanh nghiệp.
 • Đảm báo các yêu cầu về bảo hộ: Tên thương hiệu của bạn sẽ được đảm bảo về khả năng đăng ký nhãn hiệu hàng hóa để bạn yên tâm đầu tư xây dựng thương hiệu bền vững, lâu dài.
Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đặt tên thương hiệu
Cam kết dịch vụ đặt tên thương hiệu của Sao Kim

Cam kết dịch vụ đặt tên thương hiệu của Sao Kim

 • Đáp ứng tiến độ: Sao Kim cam kết thực hiện dịch vụ đặt tên thương hiệu theo đúng tiến độ, đảm bảo khách hàng sở hữu được tên thương hiệu mới nhanh nhất có thể.
 • Đảm bảo khách hàng lựa chọn được tên ưng ý: Sao Kim sẽ không giới hạn số lần hiệu chỉnh phương án cho đến khi bạn lựa chọn được phương án ưng ý.
 • Không giới hạn hiệu chỉnh phương án: Sẽ có 5 phương án được đề xuất trong mỗi lần gửi và không giới hạn số lần hiệu chỉnh cho đến khi bạn lựa chọn được tên ưng ý nhất.
 • Tư vấn miễn phí 100%: Sao Kim sẽ tư vấn để bạn sử dụng tên thương hiệu một cách hiệu quả.
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm: Sao Kim đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình ”Trước, trong và sau” bàn giao”.

Chinh phục khách hàng - Ghi điểm đối tác - Nhà đầu tư tin tưởng

Chắc chắn giá trị đầu tiên để khách hàng, đối tác và nhà đầu tư tiếp cận với doanh nghiệp chính là tên thương hiệu, vì vậy hãy sở hữu một tên thương hiệu chuyên nghiệp, độc quyền

 

Quy trình dịch vụ đặt tên thương hiệu

Bước 1

Phân tích cạnh tranh

Sao Kim phân tích tình hình cạnh tranh ngành hàng và nội tại doanh nghiệp để hiểu được lợi thế và điểm yếu của doanh nghiệp. Từ đó, Sao Kim đề xuất vị thế cạnh tranh phù hợp cho thương hiệu để từ đó bắt đầu quá trình sáng tạo.
Bước 2

Xác lập định hướng sáng tạo

Thông qua các câu hỏi được định hướng trước, Sao Kim sẽ nắm bắt từng yêu cầu cụ thể nhất của dự án đặt tên thương hiệu.
Bước 3

Sáng tác và thuyết minh phương án

Một nhóm bao gồm các chuyên viên tư vấn chiến lược thương hiệu và copywriter sẽ cùng làm việc để đưa ra danh sách các phương án tên thương hiệu phù hợp từ đó giúp khách hàng lựa chọn được phương án tối ưu nhất.
Bước 4

Kiểm tra đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Ở bước này, Sao Kim tiến hành kiểm tra khả năng bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa với nhóm luật sư tư vấn để đảm bảo khả năng bảo hộ nhãn hiệu ở mức cao nhất.
Bước 5

Kiểm tra ứng dụng thực tế

Sao Kim kiểm tra, đánh giá về khả năng sử dụng, tính tương tác, khả năng hiển thị trong văn bản, trong thiết kế, in ấn …

Mẫu Đặt tên thương hiệu

Sao Kim đã có kinh nghiệm triển khai những dự án đặt tên thương hiệu trên 10 năm tại Việt Nam, hoàn thành trên 8000 dự án cũng như đón nhận được sự ủng hộ của trên 5000 khách hàng, hãy cùng chúng tôi tham khảo các mẫu tên thương hiệu chuyên nghiệp, độc đáo
[:vi]Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi[:en]Loading, please wait

10 Lý do doanh nghiệp lựa chọn
Sao Kim là đối tác

10lydo
Uy tín được khẳng định với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.
10lydo
Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng
10lydo
Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 60 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng
10lydo
Ý tưởng đa dạng phong phú: được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi
10lydo
Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng
10lydo
Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn
10lydo
Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống SaoKimPMS - duy nhất do Sao Kim sở hữu
10lydo
Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành
10lydo
Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình
10lydo
Cam kết 100% hài lòng. Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.
Khách hàng tin tưởng 5.000 + Khách hàng tin tưởng
Dự án hoàn thành 8.000 + Dự án hoàn thành
Nhân sự tài năng 60 + Nhân sự tài năng
Năm kinh nghiệm 10 + Năm kinh nghiệm

Khách hàng nói về chúng tôi

Hàng nghìn khách hàng đã thành công khi hợp tác với Sao Kim. Và đây là vài trong số những chia sẻ chân thành từ họ

Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Sao Kim. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của team thực hiện dự án. Xin cảm ơn.

Ông Nam

Ông Nam

CEO
Công ty Cổ Phần Sơn và Chống thấm Việt Nhật

Cảm ơn Sao Kim vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Ông Nguyễn Quốc Quyền

CEO
Công ty Cổ Phần bất động sản SHR land

Tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng Sao Kim mang tới. Trâm đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tính chuyên môn của đội ngũ Sao Kim.

Chị Cao Ngọc Trâm

Chị Cao Ngọc Trâm

CEO
DeTramis Fashion

Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Sao Kim. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Phú Quý

Anh Nguyễn Phú Quý

Marketer
Công ty TNHH Thương mại Xuất - Nhập khẩu Kim Thủy Phát

Cảm ơn Sao Kim đã giúp Lượng Huệ hoàn thành sản phẩm. Trong quá trình thực hiện, team đã hợp tác tốt và lắng nghe tất cả ý kiến của Lượng Huệ để hoàn tất sản phẩm.

Anh Nguyễn Văn Chung

Anh Nguyễn Văn Chung

IT Manager
Công ty Cổ phần Giống gia cầm Lượng Huệ

Chúng tôi rất hài lòng về bộ nhận diện thương hiệu do Sao Kim thiết kế. Tôi đặc biệt ấn tượng về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và sự thân thiện của các bạn. Tôi xin gửi lời cám ơn tới Anh Hùng, Chị Hà và Team đã giúp công ty chúng tôi hoàn thành bộ sản phẩm này.
Chúc Sao Kim ngày càng vững mạnh và luôn là người bạn đồng hành của các thương hiệu!

Ông Đỗ Xuân Tùng

Ông Đỗ Xuân Tùng

Giám đốc.
Công ty TNHH Đầu tư thương mại và du lịch Tùng Anh.

Tôi rất hài lòng về sự sáng tạo CHUYÊN NGHIỆP và tinh thần phục vụ HẾT MÌNH của Sao Kim.

Chúc các bạn luôn được tín nhiệm!

Chị Phương

Chị Phương

CEO
Libb House Coffee and Tea

Tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ của Sao Kim đã rất sáng tạonhiệt tình hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng, đúng hẹn. Elita đặc biệt hài lòng với nhận diện thương hiệu mới do Sao Kim thiết kế.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác cùng Sao Kim trong quá trình phát triển thương hiệu sau này.

Chị Dung

Chị Dung

Giám đốc
Công ty TNHH Giáo dục Elita

Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với bộ nhận diện thương hiệu cho nhãn hiệu Sơn Vivida mà Sao Kim thực hiện. Đặc biệt các chuyên viên của các bạn rất chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng ngay cả khi hợp đồng đã thực hiện xong.
Chúng tôi sẽ trở lại với Sao Kim khi cần có bộ nhận diện tiếp theo.

Chị Lan

Chị Lan

CEO
Công ty Cổ phần sơn Pantone

Đặt tên thương hiệu công ty độc quyền với 3 Bước