Bản tin Sao Kim

Sao Kim tiếp tục phát triển thương hiệu gia cầm Lượng Huệ

Tiếp nối thành công của những đợt hợp tác trước đây, Sao Kim tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu cho gia cầm Lượng Huệ. Trong đợt hợp tác mới này, Sao Kim thiết kế ấn phẩm marketing cho Lượng Huệ.

Hợp tác mới này giữa Sao Kim và Lượng Huệ đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ giữa 2 bên. Kể từ lần hợp tác đầu tiên vào năm 2014, đến nay Sao Kim đã nhiều lần phát triển thương hiệu cho Lượng Huệ. Sự hợp tác tốt đẹp giữa 2 bên đã mang lại những kết quả tích cực, góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế bộ bán hàng của gia cầm Lượng Huệ.

Mẫu thiết kế bộ bán hàng của gia cầm Lượng Huệ.

Theo ký kết hợp tác giữa 2 bên, Sao Kim nhận thiết kế bao bì và ấn phẩm marketing cho công ty Lượng Huệ. Các ấn phẩm cụ thể gồm: túi đựng, mascot, hộp đựng giấy ăn, đĩa đựng, túi canvas, tờ rơi, booth bán hàng.

Đây là lần hợp tác thứ 4 giữa Sao Kim và Lượng Huệ, khẳng định niềm tin vững chắc của doanh nghiệp đối với chất lượng dịch vụ của Sao Kim. Trước đó, Sao Kim cũng đã nhiều lần phát triển thương hiệu cho Lượng Huệ. Nhiều ấn phẩm truyền thông thương hiệu của Lượng Huệ đã được Sao Kim thiết kế như: logo, bộ CIP, profile, sổ tay và website.

Thiết kế mascot của gia cầm Lượng Huệ.

Mẫu thiết kế mascot của gia cầm Lượng Huệ.

Xây dựng và phát triển thương hiệu là một quá trình lâu dài. Nhằm đạt hiệu quả tối đa, doanh nghiệp cần xây dựng được hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ, đầy đủ. Cung cấp các giải pháp phát triển thương hiệu toàn diện cho Lượng Huệ, Sao Kim mong muốn thương hiệu của doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.

Sự hợp tác tốt đẹp, lâu dài giữa Sao Kim và Lượng Huệ được dựa trên nền tảng cung cấp chất lượng dịch vụ của Sao Kim. Sao Kim mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, cam kết khách hàng 100% hài lòng. Sao Kim luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để hiện thực hóa ý tưởng, mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất.

Thiết kế sổ tay của gia cầm Lượng Huệ.

Mẫu thiết kế sổ tay của gia cầm Lượng Huệ.

Thương hiệu Gia cầm Lượng Huệ có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Giống Gia cầm Lượng Huệ. Công ty hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi và phát triển giống gia cầm, thủy cầm, và các sản phẩm liên quan. Năng lực sản xuất hiện nay của công ty đạt 10 triệu gà con giống/năm.

Với Sao Kim, gia cầm Lượng Huệ đã trở thành một khách hàng quen thuộc, thân thiết.

Sao Kim Branding

 

THƯ VIỆN EBOOKS

Kho Ebooks độc quyền của Sao Kim
Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí