Bản tin Sao Kim

Sao Kim tư vấn hỗ trợ An Quý Hưng làm mới lại thương hiệu

Sao Kim đã tư vấn và hỗ trợ An Quý Hưng định vị lại thương hiệu, được cụ thể hóa thông qua việc thiết kế logo mới và hệ thống nhận diện thương hiệu công ty. Đây là những giải pháp đặt nền tảng vững chắc để An Quý Hưng phát triển trong giai đoạn mới.

An Quý Hưng là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường miền Bắc Việt Nam. Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, đến nay An Quý Hưng đã có kinh nghiệm thi công trên 60 nhà máy lớn nhỏ, mang lại sự thành công cho các khách hàng.

Logo An Quý Hưng do Sao Kim thiết kế.

Mẫu thiết kế logo công ty An Quý Hưng.

Công ty hiện đang hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, thương mại điện tử với mô hình chợ bất động sản, kinh doanh vật liệu xây dựng tiêu biểu. Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng kinh doanh, vươn cao và vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực vật liệu xây dựng bằng việc đẩy mạnh đầu tư sang lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ tái cơ cấu và nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp.

Với những khát vọng đó, hoàn thiện và nâng cao năng lực doanh nghiệp là chưa đủ mà còn cần phải xây dựng thương hiệu thật vững chắc. Trong đó, doanh nghiệp cần phải thiết kê logo mới chuyên nghiệp, nổi bật để khẳng định vị thế trên thị trường. Doanh nghiệp đang đầu tư nguồn lực lớn để hoàn thiện năng lực doanh nghiệp cũng như xây dựng thương hiệu hiệu quả, phù hợp với vị thế thương hiệu hiện tại của doanh nghiệp. Những giải pháp này được xem như bước chuẩn bị kỹ lưỡng để doanh nghiệp đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Mẫu thiết kế biển bảng công trình An Quý Hưng do Sao Kim thiết kế.

Một mẫu thiết kế biển bảng công trình công ty An Quý Hưng.

Hiểu được nhu cầu và nguyện vọng của doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia của Sao Kim đã tư vấn và hỗ trợ An Quý Hưng triển khai các hạng mục thiết kế thương hiệu. Đây là giai đoạn có tính chất tiền đề để thương hiệu An Quý Hưng bước lên tầm cao mới, Sao Kim đã tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp định hình lại vị thế thương hiệu thông qua thiết kế logo mới và hệ thống nhận diện thương hiệu công ty. Trong đó, hệ thống biển bảng thi công công trình xây dựng cũng được thiết kế lại do đây là một trong những hoạt động chính, thường xuyên của doanh nghiệp, thường xuyên tiếp xúc với nhiều người.

Các giải pháp xây dựng thương hiệu mà Sao Kim mang đến đã giúp An Quý Hưng hoàn toàn lột xác, hình ảnh thương hiệu mới mẻ, phù hợp với vị thế thương hiệu hiện tại cũng như đáp ứng được mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

Sao Kim Branding

 

THƯ VIỆN EBOOKS

Kho Ebooks độc quyền của Sao Kim
Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí