Bản tin Sao Kim

Thăng Long TCE xây dựng thương hiệu toàn diện để vững bước tiến xa

Trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực cung cấp các loại máy móc thiết bị phục vụ các công trình xây dựng là mục tiêu hướng tới của Thăng Long TCE trong tương lai. Để đạt được mục tiêu này, Thăng Long TCE đang ra sức nỗ lực phấn đấu sản xuất kinh doanh cũng như tăng cường nguồn lực đầu tư xây dựng thương hiệu.

Với cam kết mang lại “ Công nghệ phù hợp- Giải pháp tối ưu” cho dự án đầu tư của khách hàng, TCE luôn cung cấp các sản phẩm, giải pháp thi công và dịch vụ hoàn hảo, toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế giúp thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Mong muốn của TCE là làm sao thông điệp của mình được truyền tải một cách rộng rãi, hiệu quả đến với các khách hàng tiềm năng.

Thiết kế ứng dụng văn phòng thương hiệu TCE.

Thiết kế ứng dụng văn phòng thương hiệu TCE Thăng Long.

Sau khi lắng nghe nguyện vọng của doanh nghiệp, nhằm đảm bảo thương hiệu phát triển vững mạnh và giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu, Sao Kim đã tư vấn cho Thăng Long thực hiện gói giải pháp toàn diện về xây dựng thương hiệu, bao gồm: xây dựng chiến lược thương hiệu, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu và truyền thông thương hiệu. Sao Kim đã tư vấn và hỗ trợ Thăng Long TCE triển khai thiết kế logo và nhận diện thương hiệu mới nhằm phù hợp với vị thế hiện tại của thương hiệu. Qua đó tăng cường hình ảnh thương hiệu và cải thiện năng lực cạnh tranh của thương hiệu.

Thiết kế logo lấy cảm hứng từ hình ảnh quả địa cầu, thể hiện cho tinh thần và khát vọng vươn ra quốc tế của thương hiệu. Biểu tượng quả địa cầu kết hợp với chữ T ở đầu tạo nên điểm nhấn cho logo, mang đến hiệu ứng thị giác mạnh mẽ và có vai trò lý giải tên thương hiệu. Bộ nhận diện thương hiệu và các ấn phẩm truyền thông được thiết kế đồng bộ với logo, tạo nên hình ảnh thương hiệu đồng bộ, nhất quán.

Trang trí phòng họp chuẩn nhận diện thương hiệu của TCE.

Trang trí phòng họp chuẩn nhận diện thương hiệu của TCE Thăng Long.

Các giải pháp mà Sao Kim mang đến đã góp phần củng cố nền tảng thương hiệu của Thăng Long TCE, mang lại một khí thế và sinh lực mới cho thương hiệu,  giúp doanh nghiệp vững vàng trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Công ty Cổ phần thiết bị và công nghệ xây dựng Thăng Long (TCE) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị phục vụ cho các công trình thi công nền móng, xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, cầu đường, các dự án thủy điện & nhiệt điện, cảng biển, cảng sông và cảng hàng không trên toàn quốc.

Thiết kế nhận diện thương hiệu ngoài trời của TCE Thăng Long.

Thăng Long TCE cung cấp đồng bộ, đầy đủ các dịch vụ cho mọi đối tượng khách hàng, như: Bán hàng, tư vấn đầu tư, tư vấn sử dụng thiết bị hiệu quả, dịch vụ cho thuê, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp linh phụ kiện chính hãng và hỗ trợ tài chính (5S).

Sao Kim Branding

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác:

 

THƯ VIỆN EBOOKS

Kho Ebooks độc quyền của Sao Kim
Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí