Bản tin Sao Kim

Thiết kế báo cáo thường niên Sơn Hà thể hiện rõ nét tinh thần mở đường

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, Sao Kim đã lựa chọn chủ đề “Vượt sóng vươn xa” cho thiết kế báo cáo thường niên của Sơn Hà. Lựa chọn chủ đề “Vượt sóng vươn xa”, Sao Kim mong muốn làm nổi bật những nỗ lực, cố gắng của tập thể Sơn Hà. Chủ đề cũng thể hiện được tầm nhìn của doanh nghiệp.

Thiết kế báo cáo thường niên Sơn Hà do Sao Kim thiết kế.

Hình ảnh con tàu minh họa rõ nét cho chủ đề Vượt sóng vươn xa của Báo cáo thường niên Sơ n Hà.

Sơn Hà xuất phát điểm từ một doanh nghiệp kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực cơ khí. Sơn Hà đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị gia dụng. Vượt qua bao khó khăn, sóng gió, đến nay Sơn Hà đã có 21 năm xây dựng và trưởng thành. Sơn Hà đã xây dựng được một nền tảng thương hiệu vững chắc, được nhiều khách hàng biết đến. Đến nay, Sơn Hà đã trở thành một tập đoàn lớn và giành được nhiều thành công to lớn trong hành trình chinh phục thị trường.

Sơn Hà đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên năm 2015. Nhu cầu của Sơn Hà là báo cáo thường niên sẽ tổng kết lại chẳng đường phát triển đã qua. Đầu tiên, các chuyên gia của Sao Kim nghiên cứu, tìm hiểu và tham khảo ý kiến của Sơn Hà để xây dựng định hướng thiết kế. Sau khi xem xét kỹ lưỡng, Sao Kim đã lựa chọn chủ đề “Vượt sóng vươn xa” cho báo cáo thường niên của Sơn Hà.

Thiết kế báo cáo thường niên Sơn Hà hấp dẫn, lôi cuốn người đọc.

Thiết kế báo cáo thường niên Sơn Hà được trình bày khoa học, chuyên nghiệp mang lại ấn tượng mạnh mẽ cho người đọc.

Lựa chọn chủ đề “Vượt sóng vươn xa”, Sao Kim mong muốn khái quát và làm nổi bật những nỗ lực, cố gắng của tập thể Sơn Hà vượt qua những khó khăn, thách thức để đạt được những kết quả kinh doanh to lớn. Đồng thời, chủ đề cũng thể hiện tầm nhìn của doanh nghiệp vươn tới những mục tiêu mới, vươn tới những chân trời mới.

Báo cáo được trình bày khoa học, chuyên nghiệp. Báo cao kết hợp giữa tính thẩm mỹ cao và tính chính xác súc tích của việc mô tả số liệu. Với bố cục rõ ràng, người đọc dễ dàng nắm bắt được thông tin một cách có hệ thống. Nội dung báo cáo đa dạng hình thức trình bày, kết hợp hài hòa giữa hình ảnh, văn bản, biểu đồ, sơ đồ. Do đó, nội dung trình bày trở nên sinh động, hấp dẫn và lôi cuốn người đọc từ đầu đến cuối.  Báo cáo cũng thể hiện được tính cách thương hiệu là mạnh mẽ, quyết liệt, táo bạo, năng động và sáng tạo với khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới.

Sao Kim Branding

 

THƯ VIỆN EBOOKS

Kho Ebooks độc quyền của Sao Kim
Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí