Bản tin Sao Kim

VXT xây dựng nhận diện mới để khẳng định vị thế mới

Với tiềm lực sẵn có và khát vọng mạnh mẽ, VXT đang hướng đến xây dựng thành một tập đoàn đa ngành hàng đầu ở Việt Nam và vươn tầm quốc tế. VXT mong muốn thiết kế được nhận diện thương hiệu mới để phản ánh chính xác hơn vị thế và tầm nhìn của doanh nghiệp.

VXT được biết đến như một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu ở Việt Nam, hoạt động đa lĩnh vực. Các lĩnh vực kinh doanh chính như: đầu tư bất động sản, thương mại, cung ứng nhân lực, giáo dục đào tạo.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào VXT cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Thiết kế logo mới của VXT Group.

Thiết kế logo mới của VXT Group.

VXT được đánh giá là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, lấy bất động sản và du lịch làm lĩnh vực trọng tâm, VXT phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực, hướng đến một tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế….

Với những định hướng chiến lược và tầm nhìn phát triển đó, xây dựng một diện mạo thương hiệu mới là hướng đi của doanh nghiệp nhằm tạo nền tảng cần thiết để phát triển thương hiệu lâu dài. 

Mẫu thiết kế namecard của VXT Group.

Mẫu thiết kế namecard của VXT Group.

Sau khi nghiên cứu, Sao Kim đã tư vấn cho VXT thay đổi diện mạo nhận diện thương hiệu của mình bằng cách thiết kế mới logo doanh nghiệp. Theo đó, thiết kế logo mới giúp phản ánh chính xác hơn vị thế cũng như tầm nhìn của doanh nghiệp. Đó là 1 tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, đa lĩnh vực mang tầm quốc tế.

Cùng với thiết kế mới logo, Sao Kim cũng hỗ trợ VXT thay mới hệ thống nhận diện văn phòng. Với việc được sử dụng đồng bộ, nhất quán, nhận diện thương hiệu mới sẽ góp phần tăng cường hình ảnh thương hiệu, khẳng định vị thế là một tập đoàn tư nhân đa lĩnh vực hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Sao Kim Branding

 

THƯ VIỆN EBOOKS

Kho Ebooks độc quyền của Sao Kim
Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí